• Điện thoại : 0967.464.463
  • Giờ mở cửa : 10h00 - 22h00
  • Địa chỉ : L3-38, tầng 3, TTTM Vincom Mega Mall Smart City, Tây Mỗ, Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Sinh nhật Lucy

Wolfoocity.vn - Những người bạn trong thế giới hoạt hình Wolfoo sẽ cùng Lucy đón sinh nhật ngọt ngào vào ngày 22/12 tại Khu vui chơi Wolfoo City.

Những người bạn trong thế giới hoạt hình Wolfoo sẽ cùng Lucy đón sinh nhật ngọt ngào vào ngày 22/12 tại Khu vui chơi Wolfoo City.

Lucy là nhân vật trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng Wolfoo được đông đảo các bạn nhỏ yêu thích. Bộ phim xoay quanh chú sói dễ thương Wolfoo cùng những người bạn thân thiết khám phá thế giới xung quanh, mang lại nụ cười và hạnh phúc cho mọi người. Thông qua đó, các bé sẽ nhận được những bài học thú vị mang tính giáo dục cao.

Nhằm tạo ra sân chơi và sự kết nối giữa nhân vật hoạt hình trong thế giới Wolfoo với các bé, Wolfoo City tổ chức bữa tiệc mừng sinh nhật Lucy đầu tiên vào 19h00 ngày 22/12/2023 với nhiều hoạt động thú vị không thể bỏ lỡ.

Các bé sẽ tham gia tổ chức sinh nhật bất ngờ cho Lucy qua tiết mục kịch chiếu bóng. Đến cuối chương trình, tất cả khán giả nhí sẽ thưởng thức bữa tiệc ngọt hấp dẫn và cùng cất vang bài hát chúc mừng sinh nhật Lucy. 

Các bé hãy đến khu vui chơi Wolfoo City tại L3-38, tầng 3, Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Smart City để cùng Lucy đón sinh nhật ngọt ngào và trải nghiệm chuỗi sự kiện hấp dẫn nhé! 

0 Bình luận

Bình luận