• Điện thoại : 0967.464.463
  • Giờ mở cửa : 10h00 - 22h00
  • Địa chỉ : Cơ sở 1: Wolfoo World - Tầng 3, TTTM Vincom Mega Mall Smart City, Nam Từ Liêm, Hà Nội / Cơ sở 2: Wolfoo World- Tầng 3, TTTM Aeon Mall Hà Đông, Hà Đông, Hà Nội / Cơ sở 3: Wolfoo Academy- R5, TTTM Vincom Mega Mall Royal city . Thanh Xuân, Hà Nội / Cơ sở 4: Wolfoo City - Tầng 4, TTTM Estella Place, Quận 8, Tp. Hồ Chí Minh / Cơ sở 5: Wolfoo City - Tầng 2, TTTM Nha Trang Center , Tp. Nha Trang, Khánh Hòa

Quả thông yêu thương

Wolfoocity.vn - Khởi động tháng chủ đề mới, Wolfoo City tổ chức chuỗi hoạt động “Quả thông yêu thương” nhằm nuôi dưỡng hạt giống trắc ẩn trong bé và hướng các bé tới những giá trị tốt đẹp.
 
Wolfoo City - Quả thông yêu thương
 
Nằm trong chuỗi các hoạt động hướng đến tháng chủ đề “THE GIFT OF GIVING - MÓN QUẢ CỦA LÒNG TRẮC ẨN”, Wolfoo City mang đến chuỗi Workshop đặc biệt “Quả thông yêu thương” với mong muốn lan tỏa thông điệp yêu thương, khơi dậy tinh thần sẻ chia trong các bé.
 
Khi tham gia Workshop “Quả thông yêu thương”, bé sẽ nhận được 1 thẻ Wolfoo thả vào hộp yêu thương cùng 1 phiếu bé ngoan thay cho lời cảm ơn từ Wolfoo City. Mỗi thẻ Wolfoo được cho đi là các bé đã góp phần lan tỏa hạnh phúc cho các bạn nhỏ kém may mắn, để các bạn có được một mùa Giáng sinh ấm áp và đầy ý nghĩa. Đồng thời, tham gia Workshop cũng là cơ hội để khơi dậy tấm lòng nhân ái và tinh thần sẻ chia với cộng đồng cho bé.
 
Toàn bộ hoạt động trao tặng sau chương trình sẽ được cập nhật trên Fanpage và Website chính thức của khu vui chơi Wolfoo City.
 
🎄THÔNG TIN WORKSHOP “QUẢ THÔNG YÊU THƯƠNG”
- Thời gian: Buổi tối các ngày Thứ 5, Thứ 6, Thứ 7 và Chủ nhật trong tuần từ 09/12 - 24/12.
- Địa điểm: Khu vui chơi Wolfoo City - TTTM Vincom Mega Mall Smart City, Tây Mỗ, Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 
Ba mẹ hãy giúp bé lan tỏa hạnh phúc mùa Giáng sinh bằng cách tới Wolfoo City và tham gia Workshop “Quả thông yêu thương” ngay nhé!
——— 🌱🌱———
Wolfoo City - Khu vui chơi đầu tiên tại Việt Nam mang thế giới hoạt hình Wolfoo tới bé yêu
Hotline tư vấn & hỗ trợ: 0967.464.463
Nhận ưu đãi và mua vé online tại: https://wolfoocity.vn/BuyTickets/Details
Địa chỉ: L3-38, tầng 3, Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Smart City, Tây Mỗ, Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Share :

0 Bình luận

Bình luận